Bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su Phì tiếp tục ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến trong Phẫu thuật nội soi

26.04.2021 00:00

Để tiếp tục ứng công nghệ khoa học tiên tiến về phương pháp phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì. Ngày 23 đến ngày 24 tháng 4 năm 2021. Tại bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì nhận được sự hỗ trợ chuyên môn của các Bác sỹ đầu ngành tại Hà Giang.

Bệnh viện đa khoa khu vực Hoàng Su Phì tiếp tục ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến trong Phẫu thuật nội soi

            Đoàn công tác gồm có thầy thuốc nhân dân, BS CKII Trần Đức Quý - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang. Thầy thuốc nhân dân Bs CKII Nguyễn Văn Giao - Phó giám đốc Sở Y tế cùng các Bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh vào chuyển giao dịch vụ kỹ thuật cao bằng phương pháp phẫu thuật nội soi cho các Bác sỹ Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì các dịch vụ kỹ thuật cao như: Phẫu thuật nội soi cắt sỏi túi mật, cắt U xơ tử cung, Cắt Polip túi mật… Tổng số ca được phẫu thuật 07 ca.

        Hiện tại: Sau 04 ngày phẫu thuật các ca phẫu thuật đều ổn định, vết mổ khô, đi lại vận động được tốt.

        Với mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và triển khai kỹ thuật mới để đảm bảo chăm sóc toàn diện cho nguời bệnh. Giảm số lượng người bệnh chuyển tuyến, giảm chi phí cho người bệnh. Tiến tới bệnh viện quan tâm triển khai ứng dụng nhiều kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của người bệnh khi đến viện khám và điều trị tại bệnh viện.

         Bên cạnh việc tăng cường nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì vẫn đang tích cực đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Vì sự hài lòng của người bệnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

Quốc Văn Hội