BỆNH VIỆN ĐKKV HOÀNG SU PHÌ TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

22.04.2022 00:00

Thực hiện quy chế bệnh viện, nhằm phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà người bệnh và đồng thời để nắm bắt, lắng nghe ý kiến đóng góp, những tâm tư nguyện vọng và kịp thời đáp ứng như cầu cơ bản cho Người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐKKV HOÀNG SU PHÌ TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2022, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện thường kỳ tháng 4 tại hội trường bệnh viện. Tới dự có đồng chí Ma Trung Nghĩa – Phó giám đốc bệnh viện, chủ tịch hội đồng điều dưỡng Bệnh viện.

 

Đồng chí Ma Trung Nghĩa – Phó giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi họp

Tại buổi họp Phòng điều dưỡng đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện. Đồng thời Phòng điều dưỡng lồng ghép công tác truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh và người nhà người bệnh  theo diễn biến dịch bệnh hiện nay.

Cũng tại buổi họp người bệnh đã bày tỏ lời cảm ơn trân thành tới đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện đã rất chu đáo, tận tâm trong quá trình điều trị, chăm sóc.

Từ những ý kiến đóng góp của người bệnh, người nhà người bệnh, lãnh đạo bệnh viện đã có thêm những thông tin về nhu cầu, mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện. Kịp thời giải đáp thắc mắc cũng như có chỉ đạo chấn chỉnh kịp thời những tồn tại của bệnh viện để ngày càng đáp ứng đầy đủ hơn, nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Phà Thị Tâm