Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì tổ chức tết thiếu nhi cho các bệnh nhi và con em cán bộ bệnh viện

02.06.2020 00:00

Ngày 01/6/2020 vừa qua để hưởng ứng ngày tết thiếu nhi, bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì đã tổ chức hoạt động vui chơi cho các trẻ em đang điều trị và con em cán bộ tại Bệnh Viện.

Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì tổ chức tết thiếu nhi cho các bệnh nhi và con em cán bộ bệnh viện

Hàng năm cứ đến ngày tết thiếu nhi Bệnh Viện ĐKKV Hoàng Su Phì đều tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện giúp các cháu giảm bớt thiệt thòi khi không được vui chơi cùng bạn bè trong ngày tết thiếu nhi.

Được ban giám đốc giao nhiệm vụ, đoàn thanh niên bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu như: giữ bóng chạy đua, kéo co, ca hát, đố chữ, phá cỗ... các cháu tham gia rất hào hứng và vui vẻ. Buổi lễ giúp các cháu nguôi bớt phần nào bệnh tật khi không được chơi cùng chúng bạn trong những ngày này, tăng tình cảm giữa người bệnh, người nhà người bệnh với cán bộ y tế.


 

Đây cũng là sự quan tâm của lãnh đạo cũng như công đoàn Bệnh Viện đến cán bộ, nhân viên tạo không gian vui chơi lành mạnh, gắn kết tình cảm đồng nghiệp, giải tỏa những căng thẳng trong công việc.

Bệnh Viện ĐKKV Hoàng Su Phì sẽ còn tiếp tục tổ chức các hoạt dộng tương tự tạo môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện cho cán bộ. giúp cán bộ và người bệnh, người nhà người bệnh hiểu nhau hơn tạo điều kiện thuận lợi trong công tác chăm sóc sức khỏe tại Bệnh Viện.

Thiều Xuân Hải