Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì

24.06.2020 00:00

Chiều ngày 24 tháng 6, tại hội trường Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì, Phòng điều dưỡng đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó Người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh.

Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì

Đến dự buổi họp có BSCKI Ma Trung Nghĩa- Phó Giám đốc Bệnh viện và cùng hơn 40 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho các khoa và các điều dưỡng đang trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân.

          CNĐD Bùi Thị Hương- PTP Điều dưỡng đã phổ biến nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ tới người bệnh, người nhà người bệnh tại bệnh viện, Đồng thời cũng lồng ghép truyền thông về Hiểu biết về nguyên nhân mắc, cách phòng bệnh sởi, dịch bệnh đang bùng phát tại địa phương.

Người bệnh đóng góp ý kiến tại cuộc họp

 

Trong cuộc họp, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã có rất nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về tinh thần, thái độ, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc của đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, KTV, hộ sinh tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện, Bên cạnh đó, người bệnh và người nhà người bệnh cũng đề xuất và kiến nghị nhiều nội dung về cơ sở vật chất cho phòng bệnh như lắp thêm điều hòa tại buồng bệnh, phòng tắm nóng lạnh...

BSCKI Ma Trung Nghĩa – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại cuộc họp

 

Phát biểu tại buổi họp, BSCKI Ma Trung Nghĩa – Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh và người nhà người bệnhTừ đó, Bệnh viện sẽ có thêm những thông tin cần thiết về nhu cầu, mong muốn của người bệnh và người nhà người bệnh, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe người bệnh và nhân dân trong thời gian tới khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

 

 

Nông Thìn