BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH Y TẾ TỈNH HÀ GIANG HỖ TRỢ CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN TẠI BỆNH VIỆN

18.10.2022 09:39

Ngày 30/09/2022 Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì, tiếp nhận ca bệnh Ly Thị D 78 tuổi. Địa chỉ tại xã Thàng Tín.

BÁC SĨ CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH Y TẾ TỈNH HÀ GIANG  HỖ TRỢ CHUYỂN GIAO CHUYÊN MÔN TẠI BỆNH VIỆN

            Tình trạng lúc vào viện người bệnh có thể trạng gầy, suy mòn, cân nặng 36kg, vàng da toàn thân, được các Bác sĩ bệnh viện khám, làm các xét nghiệm, siêu âm, chụp CT và tổ chức hội chẩn thống nhất chẩn đoán: Viêm đường mật/suy mòn/Sa sinh dục độ 4. Hướng xử trí mổ cấp cứu, tiên lượng nặng do người bệnh có tuổi cao và thể trạng suy mòn. Đã được tư vấn chuyển người bệnh lên tuyến trên điều trị nhưng gia đình không có đủ điều kiện chuyển tuyến.

            Trước những khó khăn của người bệnh và gia đình người bệnh. Để đảm bảo an toàn đối với ca phẫu thuật khi thực hiện tại Bệnh viện. Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì đã mời các Bác sỹ chuyên gia đầu ngành của tỉnh Hà Giang vào hỗ trợ chuyên môn và tổ chức phẫu thuật cho người bệnh tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì.Trong quá trình diễn ra cuộc mổ an toàn. Tình trạng sau mổ người bệnh có thể trạng gầy, suy mòn và thiếu máu nặng. Bệnh viện đã tổ chức thực hiện chăm toàn diện và huy động được 04 đơn vị nhóm máu B từ các tình nguyện viên ngân hàng máu sống của huyện để Truyền cho người bệnh.

            Sau 14 ngày điều trị được sự chăm sóc của các Y Bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện. Hiện tại người bệnh ổn định và chờ ra viện

Tổ Truyền thông Bệnh viện