LÃNH ĐẠO HUYỆN TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC CÁC CHÁU THIẾU NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN

11.09.2022 00:00

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều ngày 10/9, Đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Hoàng Đăng Linh - Bí thư huyện đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Hoàng Su Phì, cùng đi có các đồng chí cán bộ huyện đoàn.

Tại đây, Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến từng giường bệnh, trao 66 xuất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cháu, chúc các cháu mau bình phục, đồng thời chia sẻ, động viên gia đình các cháu yên tâm trong điều trị. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sĩ của Bệnh viện thời gian qua đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt đã dành sự quan tâm chăm sóc cho các bệnh nhi.

 

Đồng chí Lù Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện

Đồng chí Hoàng Đức Tân - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà và thăm hỏi bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần của lãnh đạo huyện với các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật; tạo niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu ấm áp. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, những mầm non tương lai của đất nước.

Tổ truyền thông BV