BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI TW THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV HOÀNG SU PHÌ

28.01.2019 00:00

Ngày 26 tháng 01 năm 2019, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương do Ts. Bs CKII Phạm Ngọc Thạch – Phó giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, thăm và tặng quà tại bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì.

BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI TW THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN ĐKKV HOÀNG SU PHÌ

          Nội dung chính của buổi làm việc là kiểm tra và giám sát hoạt động của bác sĩ trẻ trong dự án 585 của Bộ Y tế đang công tác tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì.

         Tại buổi làm việc, sau phần giới thiệu nội dung và mục đích làm việc của đoàn, Bs CKII Vương Tiến Lương – Giám đốc bệnh viện, đã giới thiệu khái quát những hoạt động của bệnh viện, và báo cáo kết quả hoạt động trong một năm qua của bác sĩ trẻ Bùi Thị Tặng đang làm việc tại bệnh viện. Thay mặt đoàn, Ts.BsCKII Phạm Ngọc Thạch đã cảm ơn sự đón tiếp của cán bộ, viên chức, ban giám đốc bệnh viện. Đông chí ghi nhận những kết quả đã đạt được trong hoạt động chuyên môn năm 2018 của Bệnh viện, trong điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị còn thiếu. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW sẽ tiếp tục liên kết giúp đỡ bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì hơn nữa về trang thiết bị cũng như nhân lực nhằm giúp đỡ công tác chuyên môn để phục vụ người bệnh trên địa bàn được tốt hơn. Ts. BsCKII Phạm Ngọc Thạch động viên bác sĩ trẻ Bùi Thị Tặng đang công tác tại bệnh viện tiếp tục cống hiến nhiệt tình hơn nữa, giúp đỡ bệnh viện trong hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Bộ Y tế đã giao. Đồng chí cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc Tết tới toàn thể cán bộ, viên chức đang làm việc tại bệnh viện cũng như bà con nhân dân đang nằm điều trị nội chú trong bệnh viện.

Chí Linh - BV ĐKKV Hoàng Su Phì