BỆNH VIỆN ĐKKV HOÀNG SU PHÌ TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

10.03.2019 00:00

Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019 Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019), kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh Phúc 20/3.

BỆNH VIỆN ĐKKV HOÀNG SU PHÌ  TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

Về Dự và chỉ đạo Hội thi có đại diện BCH Đảng ủy, đồng chí Vương Tiến Lương - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Ma Trung Nghĩa - PBT đảng ủy - PGĐ - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, Đại diện LĐLĐ huyện, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện, các cơ quan trên địa bàn huyện, Ban giám khảo và các đội thi.

         Tham gia Hội thi cắm Hoa lần này có tất cả 10 đội thi đến từ các đơn vị Trung tâm Y tế huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, phòng khám khu vực, các khoa phòng của bệnh viện. Thành phần ban giám khảo ngoài các thành viên của bệnh viện còn có đại diện Liên đoàn lao động huyện, đại diện Hội liên hiệp phụ nữ, đại diện Hội đông y huyện, đồng chí nguyên Giám đốc bệnh viện đã nghỉ hưu.

         Mỗi đội thi gồm 3 thành viên chia làm 2 phần thi, phần thi cắm hoa và phần thuyết trình ý tưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải khuyến khích. 

         Sau hơn một giờ đồng hồ với những giây phút căng thẳng, sôi động, tập trung cao độ, các đội thi đã hoàn thành phần thi của mình để cho ra các tác phẩm Bình hoa, Lẵng hoa đẹp mắt đa dạng phong phú về màu sắc và loại hoa, thể hiện sự khéo léo của bàn tay người phụ nữ. Ban giám khảo đã chấm điểm công tâm khách quan và trọn ra được các tác phẩm đoạt giải của Hội thi. 

         Kết quả hội thi:

+ Giải Nhất thuộc về đội: Phòng HC- Kế toán - KH – Điều dưỡng

+ Hai giải Nhì thuộc về đội: Dược - Khám bệnh và đội Nhi – PHCN – T.Nhiễm

+ Ba giải Ba thuộc về đội: Sản -TMH, đội BHXH và đội Nội - YHCT - Lão khoa

+ 04 giải khuyến khích thuộc về: Ngoại - RHM, CC-HS-XN, Phong khám khu vực và Trung tâm y tế huyện.

         Hàng năm bệnh viện thường xuyên tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, nhằm tạo điều kiện cho viên chức, người lao động của Bệnh viện có cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, nâng cao tình đoàn kết và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Chí Linh - BV ĐKKV Hoàng Su Phì