TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

23.02.2019 00:00

Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2019, UBND huyện Hoàng Su Phì tổ chức gặp mặt, tôn vinh các Thầy thuốc nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019), tại Hội trường Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì.

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

         Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thèn Ngọc Minh - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Quang Bằng - Phó chủ tịch HĐND huyện. lãnh đạo các cơ quan trong huyện, lãnh đạo nghành Y tế huyện đã nghỉ hưu. Lãnh đạo Phòng Y tế, TTYT, TTDS/KHHGĐ,  BV ĐKKV và  Trưởng phó khoa/phòng.

         Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe đồng chí Thèn Ngọc Minh phát biểu chỉ đạo và đánh giá, ghi nhận các hoạt động của ngành y tế huyện. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới ngành Y tế huyện Hoàng Su Phì cần tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Sau những giây phút cùng ôn lại những kỷ niệm của ngành là những lời phát biểu, chia sẻ của các cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ cũng như đã nghỉ hưu…

         Buổi gặp mặt được diễn ra trang trọng, hiệu quả và tràn đầy tình thân. Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện các lãnh đạo huyện, tuyên dương và trao quà, tặng hoa cho các cá nhân tiêu biểu của ngành y tế huyện Hoàng Su Phì.

Chí Linh - BV ĐKKV Hoàng Su Phì