Họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì

26.09.2019 16:04

Chiều ngày 25/9/2019 bệnh viện ĐKKV huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền lợi của người bệnh khi nằm tại bệnh viện.

Họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện ĐKKV Hoàng Su Phì

Đến dự buổi họp có PGĐ.BSCKI Ma Trung Nghĩa, Trưởng phòng Điều dưỡng, CNĐD Nguyễn Thị Mai Hiền , Phó phòng ĐD cùng các khoa phòng chức năng và hơn 30 người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Qua buổi họp hội đồng người bệnh, bệnh viện đã lắng nghe được những tâm tư nguyện vọng của người bệnh. Qua đó bệnh viện sẽ tiếp tục khắc phục những mặt còn hạn chế, những đề xuất của người bệnh và người nhà người bệnh nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, chăm sóc người bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hiền phát biểu kết thúc buổi họp

Trong buổi họp bệnh viện lồng ghép tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh người nhà người bệnh các bệnh mãn tính và các bệnh thường gặp. Chế độ ăn uống, luyện tập để nâng cao sức khỏe và phòng tránh các tai biến có thể sảy ra.

 

Thiều Xuân Hải